กระดานข่าว

ลุ้นรับ iPhone6 จำนวน10เครื่อง! เพียงส่ง SMS ร่วมทายผลผู้ชนะกับ สมรภูมิไอเดีย

  • VIEW :
  • 41609
 •  

  เปิดโหวตลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์ iPhone 6

                 รายการสมรภูมิไอเดีย ขอแสดงความยินดีกับผู้ร่วมแข่งขันทุกทีมที่สามารถทำให้คณะกรรมการมองเห็นในความสามารถ จนซื้อไอเดียขึ้นมาถึง 17 ทีม และต้องตัดใจคัดเลือกผลงานที่ดีที่สุดขึ้นมาเพียง 10 ทีมเท่านั้น  ที่จะสามารถนำสิ่งประดิษฐ์ไปต่อยอดจนชนะใจกรรมการคว้าเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาทไปครอง 
   
                โดยทางรายการ สมรภูมิไอเดีย ได้เปิดโหวต คุณผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมสนุกกับทางรายการสมรภูมิไอเดียได้ง่ายๆ ด้วยการทายผลว่าทีมใดใน 10 ทีมจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน “เรียบง่าย ใช้ดี มีไอเดีย” ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ BC แล้วตามด้วยหมายเลขที่คุณชื่นชอบ  ส่งมาที่หมายเลข 4838483 ผู้ที่ทายผลได้ถูกต้อง จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์ iPhone 6 จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 1 เครื่อง เริ่มโหวตตั้งเเต่วันนี้ - 25 ธ.ค. 2558 นี้
   
   
   
                 นอกจากนี้ เว็บไซต์ สมรภูมิไอเดีย.com ได้เปิดกิจกรรมให้กับแฟนๆ รายการสมรภูมิไอเดีย โดยร่วมโหวต Social Choice's Awards เพื่อเฟ้นหาสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ขวัญใจโลกออนไลน์ สิ่งประดิษฐ์ทีมไหนที่ได้รับการโหวตออนไลน์มากที่สุด ทีมชนะเลิศจะได้รับรางวัล Social Choice's Awards พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท เเละประกาศนียบัตรเพื่อนำไปสร้างสรรค์ต่อยอดสิ่งประดิษฐ์ต่อไป ส่วนทีมรองชนะเลิศจะได้รับใบประกาศนียบัตรและรางวัลอื่นๆ อีกเช่นกัน
   
               ผู้ร่วมโหวตทางออนไลน์ยังจะได้ร่วมลุ้นรับรางวัล Gift Voucher ดินเนอร์สุดหรูจากภัตตาคารในโรงแรมดัง จำนวน 5 รางวัล**
   
   รอช้าไม่ได้แล้ว! ชอบทีมไหน เชียร์ทีมไหน ต้องโหวตเท่านั้น! เข้าไปโหวตที่ www.สมรภูมิไอเดีย.com ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวาคม 2558 เท่านั้น!
   
  ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรางวัล Social Choice Awards และผู้โชคดีที่โหวตผ่านเว็บไซต์ ในวันที่ 28 ธันวาคม 2558  ทาง www.สมรภูมิไอเดีย.com 
   
   
   
   
   
   ประกาศผลหลังจากที่ได้ทีมชนะการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558  ร่วมกันลุ้น 10 ทีมสุดท้ายจะเป็นทีมไหน?
   
   
   
  อีกกิจกรรม สำหรับ ผู้ที่โหวตผ่าน เว็บไซต์ สมรภูมิไอเดีย ที่นี่ >> http://brainchild.bectero.com/campaignvote.php ยังได้รับของรางวัล บุฟเฟต์ นานาชาติ สุดอลัง จากโรงเเรมชั้นนำ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง
   
   
   
  *รางวัลผู้โชคดีทีมสิ่งประดิษฐ์ จะได้รับรางวัลดังนี้
  1. ทีมชนะเลิศ ที่ได้รับการโหวต Social Choice Awards มากที่สุด จะได้รับรางวัล สุดยอดสิ่งประดิษฐ์ออนไลน์  พร้อมใบประกาศนียบัตร และเงินรางวัล มูลค่า 10,000 บาท
   
  2. ทีมรองชนะเลิศ จะได้รับรางวัล ขวัญใจสิ่งประดิษฐ์ออนไลน์ พร้อมใบประกาศนียบัตร และ Gift Voucher ดินเนอร์อาหารทะเลสุดหรูจากโรงแรม Plaza Athenee Bangkok, A Royal Meridien มูลค่ารางวัลละ 4,600 บาท จำนวน 1 รางวัล 
   
  **ผู้โชคดีที่โหวตผ่านเว็บไซต์ สมรภูมิไอเดีย.com จะได้รับรางวัลดังนี้ 
  1. ผู้โชคดี 2 ท่าน ที่โหวตให้กับทีมชนะเลิศ จะได้รับ Gift Voucher บุฟเฟ่ต์จากภัตตาคาร The Okura Prestige Bangkok จำนวน 2 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท) 

  2. ผู้โชคดี 2 ท่าน ที่โหวตให้กับทีมรองชนะเลิศ จะมีสิทธิ์รับ Gift Voucher บุฟเฟ่ต์นานาชาติจากโรงแรม Le Meridien Bangkok จำนวน 2 รางวัล  (มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท) 

  3. ผู้ที่ร่วมทำการโหวตสูงที่สุด โดยคุณสามารถโหวตทีมใดก็ได้ ซึ่งทำให้จำนวนครั้งการโหวตคะแนนรวมสูงสุด เพียงเท่านั้น!! ก็รับไปเลย บุฟเฟ่ต์นานาชาติ เเละซีฟู้ต ที่ Plaza Athenee Bangkok, A Royal Meridien มูลค่ารางวัลละ 4,600 บาท จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ2 ที่นั่ง)


  หมายเหตุ
  1. การโหวตสิ่งประดิษฐ์ผ่านทางเว็บไซต์ สมรภูมิไอเดีย.com ไม่มีผลต่อการโหวตผ่านทาง SMS ของรายการสมรภูมิไอเดีย
  2. ทีมงานทำการสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีที่ร่วมโหวตทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ สมรภูมิไอเดีย.com เพียงเท่านั้น
  3. คำตัดสินของกรรมการและทีมงานรายการถือเป็นอันสิ้นสุด
  4. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดหรืออย่างอื่นได้
  5. หากเลยกำหนดระยะเวลาในการติดต่อรับรางวัล รายการขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัลนั้นๆ